Chào mừng Quý vị đến với website của Dịch thuật Thủ Đô: Dịch thuật tiếng Anh - Dịch thuật tiếng Pháp - Dịch thuật tiếng Nga - Dịch thuật tiếng Đức - Dịch thuật tiếng Trung

Hỗ trợ trực tuyến

Điện thoại để được tư vấn tốt nhất

Góp ý Gửi thư góp ý 098 855 0877
Dự án đã thực hiện
 • Dịch tài liệu cho Công ty TNHH Khu công nghiệp Thăng Long II
  Dịch các báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực của hàng loạt các công ty tại Khu...
 • Dịch các tài liệu hồ sơ kỹ thuật cho Tập đoàn Sojitz
  Toàn bộ các tài liệu kỹ thuật của một số phòng ban tại tập đoàn. Gần đây nhất...
 • Dịch tài liệu đào tạo trong sản xuất cho Công Ty TNHH Panasonic Communications Việt Nam
  Nội dung tài liệu cần dịch là “Lean 6 Sigma”- hệ thống tài liệu phục vụ quản lý...
 • Chuyển ngữ website cho Công ty Cổ phần Tasco
  Toàn bộ nội dung website của Công ty Tasco kèm các báo cáo tài chính, báo cáo tổng...
 • Dịch tài liệu đào tạo cho CÔNG TY TNHH KIMBERLY – CLARK VIỆT NAM
  Một loạt các tài liệu đào tạo nhân sự cho công ty đã được dịch thành công phục...
 • Dịch tài liệu kỹ thuật cho Tổng Cục Hải Quan
  Dự án dịch thông số kỹ thuật, hướng dẫn vận hành hệ thống thiết bị kiểm tra hàng...
29/08/2012 08:33:21 AM

5 lý do chọn dịch thuật thủ đô

(Lượt xem: 3409)

Khi đứng trước tình huống phải lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy để giao phó một công trình, một phần kế hoạch làm ăn, một dự án, hay thậm chí đơn giản hơn là một loại thủ tục, giấy tờ mà quý vị không muốn gặp phải những phiền toái do sai sót không đáng có, hẳn quý vị sẽ cảm thấy rất khó khăn, không đơn giản để có một lựa chọn đúng khi mà xung quanh có rất nhiều sự lựa chọn.


Cũng giống như quý vị, những khách hàng thường xuyên của chúng tôi đã lựa chọn Dịch Thuật Thủ Đô và qua thời gian, họ vẫn không thay đổi lựa chọn của mình. Vậy lý do khiến họ quyết định chọn Dịch Thuật Thủ Đô làm bạn đồng hành là gì?

 

1.      Chất lượng dịch vụ

Dịch Thuật Thủ Đô luôn tâm niệm rằng chất lượng dịch vụ chính là điều kiện tiên quyết để tồn tại và phát triển bền vững. Đứng trên cương vị của khách hàng, chúng tôi hiểu rằng điều mà quý vị quan tâm nhất khi mang một tài liệu dịch đến cho chúng tôi là liệu mình sẽ nhận được bản dịch như thế nào? Có chính xác nội dung, có chuẩn hình thức, ngôn ngữ có phù hợp?

Chính vì vậy, dù nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của quý khách hàng, Dịch Thuật Thủ Đô cũng chưa bao giờ xem nhẹ hay bỏ qua Quy trình quản lý chất lượng dù là đối với một bản dịch ngắn, đơn giản. Mỗi bản dịch hay, chính xác chính là minh chứng cho sự tận tâm, trách nhiệm của chúng tôi đối với quý khách hàng.

 

2.      Thời gian xử lý

Ngoài chất lượng bản dịch, thời gian xử lý bản dịch cũng là một yếu tố rất quan trọng đối với quý khách hàng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, tiến độ và thậm chí là sự thành bại của quý khách hàng. Chính vì vậy Dịch Thuật Thủ Đô luôn luôn dành sự ưu tiên và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý vị đối với những tài liệu cần dịch gấp.

 Thời gian chính là cơ hội, quý vị đừng để tuột mất cơ hội tốt vì lý do chậm trễ thời gian. Dịch Thuật Thủ Đô cam kết đáp ứng yêu cầu của quý vị về thời gian với chất lượng bản dịch không hề thay đổi!

 

3.      Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Tiêu chí đánh giá sự lớn mạnh, chuyên nghiệp của một công ty không chỉ nằm ở quy mô, tầm vóc mà còn nằm ở sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ khách hàng. Là một công ty thuộc ngành dịch vụ, Dịch Thuật Thủ Đô tự đặt ra cho mình sứ mệnh phải làm hài lòng quý khách hàng một cách toàn diện. Để lại ấn tượng đẹp trong lòng quý khách hàng chính là cách mà chúng tôi đã và đang xây dựng thương hiệu của riêng mình.

Toàn bộ nhân viên công ty Dịch Thuật Thủ Đô luôn thực hiện đúng theo triết lý mà Ban giám đốc đã đề ra ngay từ khi thành lâp “Nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của quý khách hàng”. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý vị!

 

4.      Phương thức giao dịch thuận tiện

Ngày nay những hạn chế về không gian, khoảng cách đã không còn là trở ngại đối với các hoạt động giao dịch, kinh doanh, hợp tác. Dịch Thuật Thủ Đô luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng theo cách thức đơn giản, thuận tiện nhất cho quý vị. Quý vị ở xa, không có điều kiện đến trực tiếp công ty để giao dịch? Chúng tôi có các giải pháp hỗ trợ quý vị một cách nhanh chóng nhất. Quý vị cũng không cần đến tận công ty để thanh toán khoản chi phí dịch thuật của mình, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý vị các thông tin về hình thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng.

Tất cả mọi nỗ lực của chúng tôi đều nhằm một mục đích giúp quý vị hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể.

 

5.      Chi phí hợp lý

Dù làm việc gì, quy mô lớn hay nhỏ, điều mà tất cả mọi người quan tâm luôn luôn là chất lượng và giá cả.

Liệu có thể có dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất với giá thành thấp nhất?

Chúng tôi muốn chia sẻ là quý vị không nên xem tiêu chí chi phí thấp nhất là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn. Chúng ta chỉ nên chọn mức chi phí hợp lý nhất cho dịch vụ chất lượng tốt nhất. Tại sao ư? Rất đơn giản, với mức chi phí thấp nhất, liệu quý vị có thể có được bản dịch chất lượng tốt nhất? Nếu bản dịch đó không đáp ứng yêu cầu chất lượng, quý vị sẽ mất thời gian, công sức và cả tiền bạc để chỉnh sửa, hoàn chỉnh lại bản dịch đó. Và đôi khi mức chi phí cuối cùng mà quý vị phải thanh toán còn đắt hơn gấp nhiều lần so với chi phí ban đầu quý vị dự tính. Thêm vào đó nó còn có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đến công việc của quý vị, làm mất thời gian của quý vị.

Kinh doanh gắn liền với lợi nhuận, tuy nhiên Dịch Thuật Thủ Đô không đặt lợi nhuận lên hàng đầu, chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mang đến cho quý vị chất lượng dịch vụ tốt nhất so với chi phí mà quý vị đã phải bỏ ra mới là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Khách hàng tiểu biểu
 • tasco
 • panasonic
 • 2
 • 3
 • 4
 • 9
 • 14
 • 1
 • 12
 • Khách sạn Hà Nội - Hanoi Hotel
 • SSI
 • Việt Á
 • Đại sứ quán Phần Lan