Chào mừng Quý vị đến với website của Dịch thuật Thủ Đô: Dịch thuật tiếng Anh - Dịch thuật tiếng Pháp - Dịch thuật tiếng Nga - Dịch thuật tiếng Đức - Dịch thuật tiếng Trung

Hỗ trợ trực tuyến

Điện thoại để được tư vấn tốt nhất

Góp ý Gửi thư góp ý 098 855 0877
Dự án đã thực hiện
 • Dịch tài liệu cho Công ty TNHH Khu công nghiệp Thăng Long II
  Dịch các báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực của hàng loạt các công ty tại Khu...
 • Dịch các tài liệu hồ sơ kỹ thuật cho Tập đoàn Sojitz
  Toàn bộ các tài liệu kỹ thuật của một số phòng ban tại tập đoàn. Gần đây nhất...
 • Dịch tài liệu đào tạo trong sản xuất cho Công Ty TNHH Panasonic Communications Việt Nam
  Nội dung tài liệu cần dịch là “Lean 6 Sigma”- hệ thống tài liệu phục vụ quản lý...
 • Chuyển ngữ website cho Công ty Cổ phần Tasco
  Toàn bộ nội dung website của Công ty Tasco kèm các báo cáo tài chính, báo cáo tổng...
 • Dịch tài liệu đào tạo cho CÔNG TY TNHH KIMBERLY – CLARK VIỆT NAM
  Một loạt các tài liệu đào tạo nhân sự cho công ty đã được dịch thành công phục...
 • Dịch tài liệu kỹ thuật cho Tổng Cục Hải Quan
  Dự án dịch thông số kỹ thuật, hướng dẫn vận hành hệ thống thiết bị kiểm tra hàng...

1. Các bước thực hiện giao dịch với Dịch thuật Thủ Đô?

-          Khách hàng điền đầy đủ thông tin vào mẫu Yêu cầu Báo Giá trực tuyến (bao gồm các yêu cầu dịch thuật, thông tin đầy đủ về tài liệu cần dịch và thông tin liên lạc của Quý khách hàng) hoặc Liên hệ với chúng tôi qua Kênh tư vấn online (Yh! Skype), qua email hoặc Liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận được Báo giá sớm nhất.

-          Nhân viên bộ phận khách hàng của Công ty dịch thuật Thủ Đô sẽ cung cấp báo giá cụ thể và thời gian hoàn thành tài liệu tới Quý khách hàng.

-          Hai bên sẽ trao đổi để ký Hợp Đồng hoặc Giấy biên nhận để xác nhận việc dịch.

-          Đến thời hạn hoàn thành tài liệu, Công ty sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận thông tin về Giao Nhận tài liệu (theo yêu cầu của khách hàng, Công ty sẽ giao tài liệu trực tiếp tại Phòng bán hàng Công ty hoặc giao tài liệu đến Công ty khách hàng).

-          Khách hàng kiểm tra lại chất lượng bản dịch, nếu có sai sót trong bản dịch, Phòng dự án sẽ tiến hành chỉnh sửa bản dịch miễn phí cho Quý khách hàng.

 Lưu ý: Trong trường hợp, Khách hàng muốn nhận báo giá từ Công ty nhưng chưa có sẵn tài liệu cần dịch, Quý khách hàng vui lòng cho biết các yêu cầu cụ thể theo mẫu Báo giá trực tuyến để chúng tôi tính toán chi phí cụ thể cho Quý khách hàng.


2. Các hình thức giao nhận tài liệu?

-          Quý khách hàng có thể giao trực tiếp tài liệu thông qua hòm thư điện tử của Công ty (dichthuatthudo@gmail.com). Sau khi nhận và kiểm tra tài liệu chúng tôi sẽ gửi email xác nhận tới Quý khách hàng.

-          Quý khách hàng cũng có thể bàn giao tài liệu trực tiếp tại Phòng khách hàng của Công ty; Công ty cũng hỗ trợ dịch vụ nhận tài liệu tại chỗ (Địa điểm của khách hàng) đối với các khách hàng quen.

-          Đối với các khách hàng ở xa, Quý khách hàng có thể gửi tài liệu thông qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.

3. Thời gian hoàn thành bản dịch là bao lâu?

Trong bước đầu tiên trong quy trình thực hiện giao dịch, Công ty sẽ thông báo với Quý khách thời hạn hoàn thành bản dịch kèm theo bản Báo giá dịch thuật.
 

Vậy thời gian hoàn thành bản dịch được căn cứ bởi các yếu tố nào?

Thời gian hoàn thành bản dịch được căn cứ bởi các yếu tố như: Chuyên ngành dịch thuật, định dạng tài liệu xử lý, khối lượng tài liệu, ngôn ngữ dịch thuật và các yêu cầu dịch thuật khác.

4. Tài liệu của Quý khách hàng được bảo mật như thế nào?

Các tài liệu kỹ thuật như: tài liệu chuyển giao công nghệ, các tài liệu về sở hữu trí tuệ, bản quyền..., các tài liệu về pháp lý, hồ sơ luôn cần một sự bảo mật tuyệt đối. Hiểu điều này Công ty dịch thuật Thủ Đô luôn chú trọng đến nhiệm vụ bảo mật tài liệu, thông tin của Quý khách hàng và coi đây là một trong những vấn đề hàng đầu trong chu trình dịch thuật của Công Ty.

Đối với các tài liệu yêu cầu tính bảo mật cao. Công ty dịch thuật Thủ Đô sẽ có thêm Hợp đồng bảo mật.

5. Các hình thức thanh toán áp dụng?

Công ty dịch thuật Thủ Đô áp dụng các hình thức thanh toán sau:

-          Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại Phòng khách hàng của Công ty.

-          Khách hàng thanh toán thông qua tài khoản cá nhân tại các Ngân hàng ở Việt Nam.

-          Đối với Khách hàng, đối tác là người nước ngoài, Quý khách hàng có thể thanh toán thông qua các tài khoản quốc tế Paypal, moneybooker, Visa, Master Card, ANZ card...

6. Tại sao lựa chọn Dịch Thuật Thủ Đô?

5 Lý do lựa chọn Dịch thuật Thủ Đô:

1.      Chất lượng đảm bảo

Với đội ngũ nhân viên dich thuat và hiệu đính chuyên nghiệp thuộc các chuyên ngành và ngôn ngữ khác nhau, Dịch Thuật THỦ ĐÔ cam kết đảm bảo chất lượng chính xác đối với từng dự án dịch dù lớn hay nhỏ.

2.      Tiến độ nhanh

Dịch Thuật THỦ ĐÔ luôn đảm bảo tốc độ dịch thuật nhanh nhất và bàn giao bản dịch đúng hoặc trước thời hạn cho khách hàng.

3.      Mức giá cạnh tranh

Dịch Thuật THỦ ĐÔ liên tục cải thiện quy trình hoạt động và hiệu quả công việc nhằm đưa ra mức giá cạnh tranh nhất có thể cho khách hàng.

4.      Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên Dịch Thuật THỦ ĐÔ cam kết đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng với thái độ làm việc và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng và chuyên nghiêp.

5.      Áp dụng công nghệ tiên tiến

Dịch Thuật THỦ ĐÔ luôn tìm cách áp dụng công nghệ và quy trình quản lý dự án, quản lý chất lượng, quản lý thuật ngữ tiên tiến nhằm đảm bảo đem lại giá trị gia tăng và hiệu quả tối ưu cho khách hàng.  

Họ tên *
 
Email *
 
Điện thoại
Địa chỉ
 

Khách hàng tiểu biểu
 • tasco
 • panasonic
 • 2
 • 3
 • 4
 • 9
 • 14
 • 1
 • 12
 • Khách sạn Hà Nội - Hanoi Hotel
 • SSI
 • Việt Á
 • Đại sứ quán Phần Lan